Video: Xúc động khoảnh khắc Tuấn Anh gặp lại 'thần y' Hàn Quốc

Thể thaoThứ Ba, 14/05/2019 06:47:00 +07:00

Sau chiến thắng 3-0 trước Viettel, Tuấn Anh, Văn Thanh và Đức Lương đã gặp lại bác sĩ Choi Ju-yong' người đã chữa trị chấn thương cho các cầu thủ này.

Bác sĩ Choi Ju-yong còn có biệt danh là "thần y Hàn Quốc" sẽ tiếp tục sát cánh cùng HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam thời gian tới. Trong trận đấu giữa Viettel và HAGL ở vòng 9 V-League, bác sĩ Choi cùng trợ lý Lee Young-jin có mặt trên sân Hàng Đẫy dự khán.

Sau trận đấu, ông cùng trợ lý Lee Young-jin xuống sân gặp lại những học trò và cũng là những cầu thủ mà ông đã chữa trị chấn thương thời gian qua ở Hàn Quốc. Đó là tiền vệ Tuấn Anh, hậu vệ Vũ Văn Thanh và trung vệ Lê Đức Lương. Cả 2 cầu thủ này đều đã trở lại thi đấu và đang lấy lại phong độ. Tuấn Anh đã chơi tốt và thi đấu trọn 90 phút trong cuộc chạm trán Viettel. Trong khi đó Văn Thanh vào sân ở hiệp 2 và có bàn thắng mở tỷ số. 

Cả Văn Thanh và Tuấn Anh đang nỗ lực trở lại và nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam thời gian tới, chuẩn bị cho King's Cup và vòng loại World Cup 2022.

Video Văn Thanh và Tuấn Anh gặp lại bác sĩ Choi


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn