Video: Xuân Bắc - Tự Long trông thế nào trong lần đầu tiên đóng 'Táo quân'?

(VTC News) - Xuân Bắc - Tự Long là cặp bài trùng của chương trình "Táo quân" trong suốt 15 năm qua, tuy nhiên, rất nhiều người tự hỏi, trong chương trình đầu tiên phát sóng vào năm 2003, họ xuất hiện thế nào?

 Video: Xuân Bắc và Tự Long trong chương trình đầu tiên của "Táo quân"

Chương trình Táo quân đầu tiên được phát sóng vào năm 2003. Khi ấy, chương trình vẫn còn mang tên gọi là Gặp nhau cuối năm.

Trên sân khấu này, Xuân Bắc - Tự Long thể hiện ca khúc Lý Ngựa ô cho Ngọc Hoàng (Quốc Trượng đóng) xem. Ngoài diễn xuất ăn ý, cả hai còn khoe giọng hát rất thuyết phục.

Video: Xuan Bac - Tu Long trong the nao trong lan dau tien dong 'Tao quan'? hinh anh 1

 Xuân Bắc - Tự Long trong chương trình "Táo quân 2003".

Xuân Bắc - Tự Long là bạn thân từ khi còn học trường Sân khấu Điện ảnh. Dù một người theo lĩnh vực kịch nói, một người gắn bó với sân khấu chèo nhưng họ là cặp bài trùng khi đi diễn hài cùng nhau. Họ đặc biệt được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Táo quân trong suốt 15 năm qua.

>>> Đọc thêm: Trong dàn nghệ sĩ 'Táo quân', ai là người có chức vụ cao nhất?

Những hé lộ bất ngờ quanh 'Táo quân 2019'

Những hé lộ bất ngờ quanh 'Táo quân 2019'

Dù chưa có kịch bản chính thức, diễn viên chưa tập luyện nhưng chương trình "Táo quân 2019" đã bán quảng cáo với giá hơn nửa tỷ đồng cho 30 giây phát sóng, NSƯT Chí Trung bất ngờ để...
Video: Những câu nói hài hước nhất của 'Táo quân' trong những năm gần đây

Video: Những câu nói hài hước nhất của 'Táo quân' trong những năm gần đây

Những câu nói hài hước trong "Táo quân" thường khiến khán giả bật cười nhưng cũng khiến họ ngậm ngùi vì những ý nghĩa thâm sâu kèm trong đó.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.