Video: Xếp hàng chờ 30 phút để được ăn bún ngan ở quán mới bị tố chửi người già

(VTC News) - Sau khi bị tố chửi khách hàng lớn tuổi trên mạng xã hội, những ngày gần đây, quán bún ngan Nhàn ngày càng đông khách hơn.

Sau quán "bún chửi" Ngô Sĩ Liên, những ngày gần đây, Hà Nội lại thêm một quán bún ngan bỗng dưng nổi tiếng. Cũng giống như công thức nổi tiếng của các quán "bún mắng, cháo chửi, ốc lắm mồm" khác, quán bún ngan Nhàn cũng có một bà chủ dẻo miệng chửi khách như hát hay.

Theo một bài chia sẻ trên facebook, chỉ vì tới quán yêu cầu ăn bát bún mọc và tiết với giá 30.000 đồng, một cụ bà khoảng 60 tuổi đã bị bà chủ quán bún ngan Nhàn mắng mỏ: "Bà nói ít thôi. Nhà cháu không có bún 30.000 nhé. Nói cho bà biết để lần sau bà đừng có vào hàng cháu, cháu không cần bán cho bà".

Trưa 29/12, PV VTC News có mặt tại ngõ Trung Yên (Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để tìm hiểu về quán bún ngan Nhàn và bà chủ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Video:  Khách xếp hàng dài, chờ 30 phút để được ăn bát bún ngan ở quán mới bị tố chửi người già

>>> Đọc thêm: Thêm quán bún chửi nổi tiếng Hà Nội: Lần này là chửi người già

Kim Thược
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.