Video: Xem trước màn phán xử của ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' ngoại truyện

(VTC News) - Trong tập 1 "Người phán xử" ngoại truyện, ông trùm Phan Quân đứng ra phán xử những mâu thuẫn trong làm ăn giữa hai tên giang hồ nguy hiểm là Long bá đạo và Đồng cá ngão.

Video: Phiên phán xử của ông trùm Phan Quân

 

Trong tập 1 phim Người phán xử ngoại truyện, ông trùm Phan Quân đứng ra giải quyết mâu thuẫn trong việc khai thác khu mỏ Tây An giữa hai băng đảng giang hồ do Long bá đạo và Đồng cá ngão đứng đầu.

Theo người đứng đầu tập đoàn Phan Thị, Long bá đạo và Đồng cá ngão - một kẻ làm dịch vụ giải trí, kẻ còn lại lo vận chuyển hàng qua biên giới, không biết gì về khai khoáng nhưng vì quyền lợi không rõ ràng mà đem tính mạng anh em trong bang ra đánh đổi.

Ông trùm Phan Quân tức giận nói: "Các anh đều là người làm ăn, chỉ nên coi khu mỏ Tây An như một dịch vụ có thua, có được. Mà đã gọi làm ăn thì không ngồi xuống để bàn bạc mà lại dồn hết sức vào cái đám đao búa, rồi còn có ý định lạm sát những người không có ý định hợp tác với mình".

Sau khi phân tích rõ tình hình, ông trùm Phan Quân đưa ra lời phán xử: "Cả hai anh đều có lỗi nhưng anh Long phạm vào luật cấm của vùng. Thứ nhất, không được đụng đến phụ nữ và trẻ em. Thứ 2, không được lạm sát. Và thứ 3, không được bán tin cho cảnh sát".

Video: Xem truoc man phan xu cua ong trum Phan Quan trong 'Nguoi phan xu' ngoai truyen hinh anh 1

 Phiên phán xử căng thẳng của ông trùm Phan Quân.

Trước cơn giận dữ của người đứng đầu Phan Thị, cả Long bá đạo và Đồng cá ngão đều tỏ rõ sự lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, Long bá đạo vẫn ngang nhiên tuyên bố: "Thưa ông Quân, tôi có lý do riêng của mình".

Trọn vẹn phần phán xử của ông trùm Phan Quân sẽ có trong tập 1 Người phán xử ngoại truyện, phát sóng lúc 21h tối nay (21/5) trên các ứng dụng của VTV.

>>> Đọc thêm: Video: Vân Dung hóa giang hồ, tát Phan Hải sưng mặt trong phim 'Người phán xử'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.