Video: Xem tàu chiến Nga phóng tên lửa trong cuộc diễn tập mô phỏng trận hải chiến lớn

(VTC News) - Tàu chiến và máy bay thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga tham gia mô phỏng một trận hải chiến quy mô lớn ở Biển Okhotsk.

Cuộc tập có sự tham gia của tàu khu trục tên lửa ‘Varyag' và một nhóm tàu chiến. Khi cuộc tập trận bắt đầu, những tàu này bị một nhóm tàu nhỏ mang tên lửa "tấn công".

Các cảnh quay do Hải quân Nga công bố cho thấy các tàu chiến bắn một loạt tên lửa tầm trung và tầm xa đánh chặn các tên lửa đối phương đang tiếp cận.

Các máy ảnh được gắn gần các khoang tên lửa ghi lại khoảnh khắc khi con tàu triển khai pháo sáng để tránh bị "kẻ thù" tấn công.

Cuộc tập trận mô phỏng hành động không chỉ ở biển mà cả trên không. Giữa cuộc tập trận, một cặp máy bay chiến đấu MiG-31 tầm xa, tầm cao cố gắng bắn hạ một tên lửa chống hạm "Malakhit", sử dụng tên lửa không đối không.

Đáp trả Mỹ, Nga phóng liên tiếp 2 tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm

Đáp trả Mỹ, Nga phóng liên tiếp 2 tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận Matxcơva phóng thử 2 tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân ở Bắc Băng Dương và Biển Barents hôm 24/8.
Tổng thống vô tình gây 'đại họa' khi đăng ảnh mỉa mai vụ phóng tên lửa thất bại của Iran?

Tổng thống vô tình gây 'đại họa' khi đăng ảnh mỉa mai vụ phóng tên lửa thất bại của Iran?

Hình ảnh về vụ phóng tên lửa thất bại của Iran được Tổng thống Trump công bố có thể tiết lộ công nghệ do thám tuyệt mật của Mỹ, theo các chuyên gia.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Chủ đề:

vũ khí nga

,

tập trận

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU