Video: Xem quân đội Nga thử nghiệm tên lửa đánh chặn cực mạnh

(VTC News) - Tên lửa đánh chặn được hiện đại hóa của Nga được thử nghiệm thành công tại Kazakhstan, theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga.

Krasnaya Zvezda, tờ báo của Bộ Quốc phòng Nga ngày 2/4 đăng tải thông tin cho biết quân đội Nga thực hiện thành công vụ thử tên lửa đánh chặn được hiện đại hóa tại bãi phóng Sary Shagan, Kazakhstan.

Đây là tên lửa của hệ thống phòng thủ tên lửa được thiết kế để bảo vệ thủ đô Matxcơva của Nga khỏi các cuộc tấn công từ không trung và không gian, hệ thống này cũng thực hiện nhiệm vụ cảnh báo tên lửa và kiểm soát không phận.

Tháng 2/2018, quân đội Nga thực hiện thành công vụ thử tên lửa đánh chặn mới dành cho Hệ thống Phòng thủ Tên lửa Đạn đạo A-135 cũng tại Kazakhstan.

Video: Xem quân đội Nga thử nghiệm tên lửa đánh chặn cực mạnh

 

>>> Đọc thêm: Video: Quân đội Nga thử thành công tên lửa đánh chặn cực mạnh

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.