Video: Xe tải hạng nặng mất lái, 8 người thiệt mạng

(VTC News) – Một chiếc xe tải hạng nặng bị mất lái, lao vào đám đông khán giả trong một buổi trình diễn khiến 8 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

Một vụ tai nạn đã xảy ra trong buổi trình diễn xe ngoài trời được tổ chức tại Mexico vào ngày 6/10. Một chiếc xe tải hạng nặng đã bị mất kiểm soát và đâm vào đám đông, 8 người đã tử vong, hơn 80 người bị thương và toàn bộ khán giả hoảng loạn.

Carlos Gonzalez – người phát ngôn của văn phòng công tố bang Chihuahua cho biết, tài xế chiếc xe này đã lạc tay lái sau khi cho xe vượt qua một đống những chiếc xe khác trong buổi biểu diễn.
Khán giả hoảng loạn sau tai nạn 

Khán giả hoảng loạn sau tai nạn 

Một số nhân chứng nói rằng họ đã thấy mũ bảo hiểm của tài xế bị văng ra và anh này bị đập đầu vào xe. Đám đông khán giả hoảng loạn và xô đẩy nhau để tránh bị xe đụng.

“Tôi đã bị ngã và khi quay lại thì thấy bánh xe đã rất gần mình. Tôi bị tông và hất văng ra” - Jesus Manuel Ibarra, một nạn nhân 41 tuổi bị thương ở tay kể lại.

Clip cảnh xe tải hạng nặng đâm vào đám đông khán giả:


Ông Gonzalez cho biết đã có 8 người chết, trong đó có một trẻ em, hơn 80 người khác bị thương, trong đó có 46 người đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh viện địa phương đã công bố danh sách những người bị thương và kêu gọi người dân hiến máu để chữa trị cho những người kém may mắn này.

Tùy Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN