Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên đường phố Bình Dương

(VTC News) - Hai chị em đang chở nhau trên xe máy thì người dân hô hoán lửa bốc cháy phía dưới, 30 phút sau chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt.

 Video: Xe máy đang chạy bỗng cháy trơ khung ở Bình Dương

Vào khoảng 8h ngày 21/8, người dân sống gần khu vực cầu vượt Tân Vạn, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An (Bình Dương) hoảng hốt khi phát hiện xe máy của 2 cô gái trẻ đang chạy trên đường bỗng bốc cháy.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Giang Phan cùng em gái điều khiển xe máy hiệu AB lưu thông trên quốc lộ 1A. Khi xe di chuyển đến cầu vượt Tân Vạn thì bốc cháy. Phát hiện sự việc, mọi người đi đường đã hô hoán để 2 cô gái kịp thời xuống xe.

"Lúc đó, mình và em gái đang chạy xe thì có vài người phía sau vượt lên, chỉ tay vào xe và nói xe cháy kìa. Lúc này, mình nhìn xuống thì không ngờ xe cháy thật. Thấy cháy nên mình rất hoảng loạn, tay chân run lẩy bẩy, cứ ngỡ rằng mình đã cháy luôn", chị Giang Phan, người điều khiển chiếc xe bị bốc cháy cho biết.

Video: Xe may boc chay ngun ngut tren duong pho Binh Duong hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy. 

Do đám cháy lan quá nhanh nên mọi người không thể thể dập lửa, chưa đầy 30 phút thì xe chỉ còn trơ khung sắt.

Theo chị Giang Phan, nguyên nhân khiến xe bốc cháy đến hiện tại vẫn chưa thể xác định. Thời điểm xe bốc cháy, bên trong cốp xe không hề có điện thoại, hộp quẹt, hay các vật dụng dễ cháy nổ.

>>> Đọc thêm: Xe khách bốc cháy sau tiếng nổ lớn trong đêm

Thy Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh