Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên đường phố Bình Dương

Thời sự Thứ Hai, 21/08/2017 16:43:00 +07:00

Hai chị em đang chở nhau trên xe máy thì người dân hô hoán lửa bốc cháy phía dưới, 30 phút sau chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt.

 Video: Xe máy đang chạy bỗng cháy trơ khung ở Bình Dương

Vào khoảng 8h ngày 21/8, người dân sống gần khu vực cầu vượt Tân Vạn, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An (Bình Dương) hoảng hốt khi phát hiện xe máy của 2 cô gái trẻ đang chạy trên đường bỗng bốc cháy.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Giang Phan cùng em gái điều khiển xe máy hiệu AB lưu thông trên quốc lộ 1A. Khi xe di chuyển đến cầu vượt Tân Vạn thì bốc cháy. Phát hiện sự việc, mọi người đi đường đã hô hoán để 2 cô gái kịp thời xuống xe.

"Lúc đó, mình và em gái đang chạy xe thì có vài người phía sau vượt lên, chỉ tay vào xe và nói xe cháy kìa. Lúc này, mình nhìn xuống thì không ngờ xe cháy thật. Thấy cháy nên mình rất hoảng loạn, tay chân run lẩy bẩy, cứ ngỡ rằng mình đã cháy luôn", chị Giang Phan, người điều khiển chiếc xe bị bốc cháy cho biết.

s

Hiện trường vụ cháy

Do đám cháy lan quá nhanh nên mọi người không thể thể dập lửa, chưa đầy 30 phút thì xe chỉ còn trơ khung sắt.

Theo chị Giang Phan, nguyên nhân khiến xe bốc cháy đến hiện tại vẫn chưa thể xác định. Thời điểm xe bốc cháy, bên trong cốp xe không hề có điện thoại, hộp quẹt, hay các vật dụng dễ cháy nổ.

Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin