Video: Xe Honda Lead không người lái lao lên vỉa hè tông đổ xe máy đang đắp chiếu

(VTC News) - Một người phụ nữ lái xe máy Honda Lead bị ngã khỏi xe nhưng chiếc xe này không dừng lại mà lao thẳng lên vỉa hè tông đổ 1 chiếc xe máy đang đắp chiếu.

Mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe máy không người lái phi thẳng lên vỉa hè, tông đổ một chiếc xe máy đang đắp chiếu tránh nắng.

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được ghi lại vài khoảng 14h40 ngày 5/7, bằng camera an ninh của một hộ dân.

Người đăng tải clip cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ lái chiếc xe máy hiệu Honda Lead màu xanh mang BKS Hà Nội đi trên đường và bị ngã khỏi xe. Chiếc xe máy vẫn chạy tiếp rồi lao lên vỉa hè tông đổ một chiếc xe máy khác đang được che chiếu để tránh nắng.

Video: Xe Honda Lead không người lái lao lên vỉa hè tông đổ xe máy đang đắp chiếu

Sau cú tông mạnh, cả 2 chiếc xe đều đổ nằm trên vỉa hè, chiếc Honda Lead màu xanh bị gãy 1 chiếc gương và hư hỏng nhẹ.

Ít phút sau, người phụ nữ trong trang phục tránh nắng kín mít tiến đến, cùng lúc đó, một người phụ nữ khác từ trong nhà chạy ra. Hai người hỗ trợ nhau dựng 2 chiếc xe bị đổ dậy rồi người phụ nữ trùm đồ kín mít lái chiếc xe Lead màu xanh rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip khiến nhiều người hiếu kỳ, tò mò vì chưa rõ lý do tại sao người phụ nữ lái xe Honda Lead bị ngã khỏi xe mà chiếc xe vẫn có thể chạy thẳng 1 đoạn dài như vậy.

Nick Thành Lâm bình luận: “Tôi rất muốn biết nguyên nhân người phụ nữ kia bị ngã vì bình thường người ngã khỏi xe thì xe cũng đổ luôn nhưng đằng này chiếc xe máy vẫn chạy một đoạn dài rồi lao thẳng lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi tông trúng chiếc xe máy.”

“Cô chủ áo đen kia tốt tính thật. Dựng xe hộ nói chuyện đàng hoàng, không có vẻ cãi vã, không cần xem xe mình có hỏng gì không?” – nick Hoàng Hưng nhận xét.

>>> Đọc thêm: Nữ 'ninja' Lead hồn nhiên tạt đầu xe cứu hỏa trên phố Hà Nội

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU