Video: Xe chở hơn 100 con lợn bị lật, dân lao ra hôi của chất đầy xe

(VTC News) - Đám đông lao tới hôi của sau khi thấy chiếc xe tải chở 120 con lợn bị lật trên một tuyến đường cao tốc ở Brazil.

Video: Đám đông lao vào hôi của khi xe chở lợn lật

 

Video: Xe cho hon 100 con lon bi lat, dan lao ra hoi cua chat day xe hinh anh 1

Vụ việc xảy ra hôm 10/6 khi chiếc xe tải chở theo 120 con lợn với trị giá ước tính 8000 bảng Anh (khoảng 250 triệu VNĐ) bị lật trên đường chở số lợn này đi tiêu thụ ở tỉnh Chapecó in Paraná, miền Nam Brazil. 

Video: Xe cho hon 100 con lon bi lat, dan lao ra hoi cua chat day xe hinh anh 2

Tài xế chiếc xe tải nói rằng anh đã đánh lái khẩn cấp để tránh một chiếc xe đi ngược chiều nên bị mất kiểm soát và đâm vào bờ kè. Rất nhiều người dân đã chạy tới để giải cứu anh này và cả những con lợn của anh ta. 

Video: Xe cho hon 100 con lon bi lat, dan lao ra hoi cua chat day xe hinh anh 3

Tuy nhiên, nhiều người sau khi cứu những con lợn ra khỏi chiếc xe bị lật lập tức bắt chúng, đưa lên xe của mình rồi rời đi.   

Video: Xe cho hon 100 con lon bi lat, dan lao ra hoi cua chat day xe hinh anh 4

 Một số con được trực tiếp đưa và trong xe trong khi nhiều con khác bị nhét vào cốp sau. Ngay cả khi không đóng được cốp, họ vẫn điềm nhiên rời đi cùng những con lợn béo mẫm vẫn chưa kịp "hoàn hồn" sau tai nạn lật xe. 

>>> Đọc thêm: Xe chở hơn nửa triệu USD bật tung cửa, nhiều tài xế lao ra hôi của

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU