Video: Xe chiến đấu bộ binh BMP-2M tập kích diệt mục tiêu ở Siberia

Quân sựThứ Sáu, 05/03/2021 12:37:00 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng cơ giới của Quân khu Trung tâm vừa thực hiện màn phối hợp tác chiến, sử dụng xe chiến đấu bộ binh BMP-2M diệt mục tiêu tại cuộc tập trận Siberia.

Video: Xe chiến đấu bộ binh BMP-2M tập kích diệt mục tiêu ở Siberia

Theo Bộ Quốc phòng Nga, các quân nhân thuộc binh chủng hợp thành Quân khu Trung tâm trong khuôn khổ diễn tập chiến thuật cấp đại đội đã thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu trên xe chiến đấu bộ binh BMP-2M cải tiến. Cuộc tập trận diễn ra tại bãi tập Yurginsky ở Siberia. Khoảng 500 quân nhân và hơn 30 thiết bị quân sự đã tham gia vào cuộc tập trận này.

Theo đó, các tiểu đơn vị súng trường cơ giới thực hiện một cuộc hành quân dọc theo tuyến đường có tuyết phủ dày và sử dụng phương tiện chiến đấu phòng thủ và tiến công đối thủ gia định.

Trong bài diễn tập, các quân nhân đã đẩy lui cuộc tấn công của kẻ thù, gây cho đối phương những tổn thất đáng kể, đồng thời nắm giữ khu vực quan trọng. Màn khai hỏa diệt mục tiêu được tiến hành từ vũ khí tiêu chuẩn của các phương tiện chiến đấu BMP-2M, cũng như từ súng phóng lựu RPG-7V và súng trường tấn công.

Phong Vũ(Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn