Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Xảy ra xích mích, cô gái bị tài xế xe bốn chỗ lái xe chèn qua người

Thế giới Thứ Ba, 29/05/2018 08:39:00 +07:00

Sau khi xảy ra xích mích cô gái trẻ ném đá vào kính chắn gió và tài xế chiếc xe 4 chỗ lao tới chèn qua người cô này trước sự bàng hoàng của cô bạn đi cùng và người đi đường.

Tờ Shanghaiist hôm 28/5 đưa tin một vụ việc xảy ra trên một con phố ở thành phố Liên Vân Cảng,  tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. 

Video: Ném đá vào kính chắn gió, cô gái bị tài xế lái xe chèn qua người

2 cô gái ban đầu xảy ra xích mích với tài xế một chiếc xe ô tô trắng. 2 cô này bỏ đi nhưng người tài xế vẫn đi theo và tạt đầu chặn đường. Quá bức xúc, 1 trong 2 cô gái lấy đá ném lên phần kính chắn gió của chiếc xe. 

Người tài xế ngay sau đó rồ ga lao chiếc xe lên phần vỉa hè trồng cây, chèn qua người cô gái trước sự bàng hoàng của cô gái đi cạnh. 

Hình ảnh cuối trong đoạn video cho thấy nhiều người đi đường lao về phía chiếc xe, nâng nó lên để giải cứu cô gái. Nạn nhân sau đó được đi tới bệnh viện. Rất may cô chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng tới tính mạng. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin