Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Xác 'thủy quái' hình dạng nửa người nửa cá trôi dạt vào bờ biển Anh

Thế giới Thứ Năm, 06/10/2016 07:22:00 +07:00

Một người dân ở vùng biển Norfolk, Vương quốc Anh tình cờ phát hiện vật thể lạ giống với bộ xương của một 'nàng tiên cá' trôi dạt vào bờ.

Gần đây, khi đang đi dạo, người dân Norfolk tên là Paul Jones tình cờ nhìn thấy vật thể lạ có hình thù kỳ quái và trông giống như có một cái đuôi cá trôi dạt vào bờ. 

nang-tien-ca-1

Sinh vật kỳ lạ có bề ngoài khá giống với con người 

Theo người đàn ông này, vật thể mà anh ta tìm thấy có hình dạng giống như 'nàng tiên cá đã chết' với phần đầu người, có thân mình và phần đuôi cá. Người này sau đó đã đăng tải những hình ảnh về vật thể trên lên mạng internet và ngay lập tức nhận được phản hồi từ cư dân mạng. 

nang-tien-ca-2

 Tuy nhiên, nó lại sở hữu phần đuôi cá bí ẩn

Nhiều người khẳng định đây là một 'vật thể từ truyền thuyết' nhưng cũng có người chỉ cho rằng đó đơn giản là xác một sinh vật biển, qua quá trình bị nước biển bào mòn đã trở thành hình thù kỳ quái. Cụ thể hơn, có người cho rằng đây là những gì còn lại của một con sư tử biển.

Nếu giả thuyết về 'nàng tiên cá' là có thật thì đây thực sự là một phát hiện chấn động của loài người về những loài sinh vật biển.

Video: Xác sinh vật nửa người nửa cá xuất hiện trên bờ biển Anh Quốc

Khánh Huy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin