Video: Vượt hơn 1.000 km để ngoại tình, người đàn ông bị chồng nhân tình đánh giữa phố

(VTC News) - Quyết tâm bay hơn 1.000 km để gặp gỡ người bạn gái mới quen trên mạng, người đàn ông không ngờ bị chồng nhân tình bắt gian tại trận và đánh ngay giữa phố.

Vụ việc xảy ra hôm 11/1 tại thành phố Phú Nguyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, Liu bay từ Vũ Hán, vượt quãng đường 1.142 km để hẹn gặp người tình tên Duan ở Hà Nam. Hai người biết nhau qua một trang web hẹn hò trên mạng. Cả Liu và Duan đều biết đối phương lập gia đình nhưng vẫn cố tình tiếp tục mối tình vụng trộm. 

Video: Vượt hơn 1.000 km để ngoại tình, người đàn ông bị chồng nhân tình đánh giữa phố

Tuy nhiên, Duan không hề biết rằng chồng của cô phát hiện ra vụ việc. Thay vì truy vấn, anh này đợi nhân tình của vợ bay tới nơi rồi kéo theo bạn bè tới đón lõng để trừng phạt.

Trong đoạn video được Shanghaiist đăng tải, Duan bị trói vào 1 gốc cây cà bị 4 người đàn ông dùng dây lưng quất mạnh vào người. Ở nơi đất khách quê người, Duan không dám phản ứng mà chỉ đứng yên để chồng của nhân tình và bạn bè của anh ta trút cơn giận.

>>> Đọc thêm: Bị phản bội, hổ mang chúa cắn chết đối thủ, nuốt chửng bạn tình đang mang bầu

 (Nguồn: Shanghaiist)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.