Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: 'Vua' tác chiến tầm cao Su-35S khoe tuyệt kĩ đánh chặn ở Karelia

Quân sự Thứ Sáu, 13/11/2020 18:09:53 +07:00
(VTC News) -

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video về màn tác chiến tầm xa, với tốc độ cao của máy bay chiến đấu đa năng Su-35S.

Video: Tiêm kích Su-35S khoe tuyệt kĩ đánh chặn tầm cao ở Karelia

Theo đó, cuộc tập trận diễn ra trên bầu trời Karelia, các phi công của Trung đoàn Không quân thuộc Lực lượng Phòng không Leningrad và Quân khu phía Tây đã tham gia phối hợp tác chiến.

Các tổ lái máy bay thực hành màn đánh chặn và không chiến tầm cao nhằm tiêu diệt các phương tiện có người lái và không người lái, tránh đòn tấn công từ máy bay địch, đồng thời hợp đồng tác chiến với các đơn vị vô tuyến điện và tên lửa phòng không. Các cuộc diễn tập được thực hiện ở nhiều độ cao khác nhau, từ thấp đến tầm cao cực lớn.

Su-35S hiện là máy bay chiến đấu thế hệ thứ 4++, thuộc Lực lượng Hàng không Vũ trụ Liên bang Nga. Tiêm kích đa năng này có bán kính chiến đấu 1.500km, tầm hoạt động thực tế là 3.600km. Siêu tiêm kích này có khả năng mang tải trọng chiến đấu tới 8 tấn.

Su-35 là phiên bản phát triển từ Su-27 sang Su-57. Máy bay được thiết kế để giải quyết các nhiệm vụ giành và duy trì ưu thế trên không, hỗ trợ đường không cho lục quân trong các cuộc xung đột ở mọi quy mô chiến trường.

Phong Vũ (Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin