• Zalo

Video: Vua bóng đá Pele tiết lộ từng được mời sang Việt Nam làm HLV

Thể thao Chủ Nhật, 18/06/2017 10:20:00 +07:00

Vua bóng đá Pele tiết lộ, trong cuộc đời ông từng có 2 hay 3 lời mời làm HLV và trong đó có lời mời tới Việt Nam.

Video: Vua bóng đá Pele chia sẻ về bóng đá Việt Nam

 

Bên lề buổi lễ trước thềm Confederations Cup 2017, Vua bóng đá Pele đã có những chia sẻ về bóng đá Việt Nam. Theo ông việc U20 Việt Nam vừa dự U20 World Cup là một bước quan trọng cho những mục tiêu xa hơn.

"Các bạn phải thường xuyên dự những sân chơi như U20 để lấy kinh nghiệm trước khi nghĩ tới chuyện tham dự những giải đấu lớn như World Cup. Kinh nghiệm là điều vô cùng quý báu cho các cầu thủ để bước lên những sân chơi cao hơn", Vua bóng đá Pele nói.

Trả lời câu hỏi đã bao giờ có cơ hội tới Việt Nam, huyền thoại bóng đá người Brazil cho biết, ông nhận được nhiều lời mời tới Việt Nam. Trong đó, lời mời đầu tiên rất tuyệt vời là lời mời tới làm HLV. Tuy nhiên, ông đã từ chối.

"Tôi đã chơi bóng 25 năm ở Brazil cho Santos và sang New York khoác áo Cosmos trong 5 năm. Tôi tự nhủ rằng, thế là đủ với mình và không bao giờ làm HLV. Tôi đã nhận được 2 hay 3 lời mời làm HLV, trong đó có lời mời đến Việt Nam. Tôi là một người rất giỏi ghi bàn nhưng tôi không nghĩ mình sẽ làm nghề HLV bởi nó phức tạp", Vua bóng đá Pele lý giải.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều