Video: Vụ đào tẩu kịch tính của binh sỹ Triều Tiên vừa được tiết lộ

(VTC News) - Theo Reuters, đoạn video kịch tính khi binh sỹ Triều Tiên cố gắng đào tẩu ở vùng biên giới sang Hàn Quốc và bị bắn vừa được công bố.

Bộ Tư lệnh Liên Hợp Quốc tại Hàn Quốc (UNC) công bố đoạn video của binh sỹ Triều Tiên đào tẩu đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện quân đội sau khi được cứu sống.

Đoạn video vào ngày 13/11, 3h11 chiều cho thấy binh sỹ khoảng 20 tuổi này sống sót sau khi bị phát hiện lẻn qua biên giới Triều Tiên - Hàn Quốc rồi bị bắn.

Video: Vu dao tau kich tinh cua binh sy Trieu Tien vua duoc tiet lo hinh anh 1

Các binh sỹ đuổi theo khi nhìn thấy chiếc xe đào tẩu. (Ảnh: News.com.au)

Đoạn video cho thấy binh sỹ Triều Tiên lái chiếc xe jeep đào thoát khỏi biên giới phía Nam của Triều Tiên. Những binh sỹ khác nhanh chóng ra khỏi tòa nhà khi thấy chiếc xe lướt qua họ.

Sau khi đi qua chiếc cầu đến tượng đài Kim Il-sung, binh sỹ đào tẩu rẽ phải và đỗ xe dưới một bụi cây. Không thể đi xa hơn với chiếc xe, binh sỹ này nhanh chóng bị bắn khi vượt qua biên giới trước khi được giúp đỡ.

Video: Mỹ tiết lộ phi vụ đào tẩu của binh sỹ Triều Tiên

>>> Đọc thêm: Quyết định đưa Triều Tiên vào danh sách tài trợ khủng bố của ông Trump ẩn chứa điều gì?

 (Nguồn: Reuters)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.