• Zalo

Video voi ở sở thú Mỹ bất ngờ tấn công quản tượng

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 23/07/2010 06:46:00 +07:00

(VTC News) - Huấn luyện viên của nó cực kỳ hoảng hốt khi con voi bất ngờ dương ngà, dồn người đàn ông này vào góc chuồng.

(VTC News) -  Hôm qua 22/7/2010, Giới chức quản lý của vườn thú Toledo Zoo ở Ohio, Mỹ đã công bố một đoạn băng video quay cảnh một con voi thú đã bất ngờ tấn công, dồn nhân viên quản tượng vào góc chuồng khi ông này này bước vào nơi đang con voi đang được nhốt. 


Đoạn băng video cho thấy, con voi to lớn với hai cặp sừng  đã làm cho nhân viên quả tượng - huấn luyện viên của nó cực kỳ hoảng hốt khi bất ngờ dương ngà, dồn người đàn ông này vào góc chuồng.
 

Rất may, con voi đã không sử dụng đến 4 chiếc chân “bàn thạch” khổng lồ của nó để tấn công người huấn luyện. Sau vài chục giây bị con thú khổng lồ làm cho thất kinh, nhân viên quản tượng đã kịp chạy thoát ra ngoài. 

Vườn thú Toledo Zoo không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về đoạn băng video trên. Danh tính của nhân viên quản tượng, xuất sứ con voi đã tấn công anh ta cũng không được tiết lộ. 

Theo Ria Novosti, chính nhân viên này đã từng bị con voi  tấn công và phải nhập viện điều trị cách đây 3 tuần. Giám đốc sở thú Toledo nói rằng bà cũng không hiểu tại sao con  voi lại tấn công huấn luyện viên. 

Đây là con voi được sinh ra trong vườn thú, nó biết rõ người quản tượng từ lúc được sinh ra. Có thể con voi chỉ hành động theo bản năng giống như các đồng loại của nó vẫn đùa giỡn nhau ngoài thiên nhiên hoang dã.

Video:
Bình Nguyên
(Theo Ria Novosti, Reuter)

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều