Video: Võ Hoàng Yến đã đối diện với nỗi sợ độ cao như thế nào?

(VTC News) - Nhìn Võ Hoàng Yến thị phạm một cách chuyên nghiệp trong thử thách chụp hình trên không, có lẽ chẳng ai nghĩ rằng đây chính là cách cô đối diện với nỗi sợ độ cao của mình.

Video: Võ Hoàng Yến chia sẻ nỗi sợ độ cao trong hậu trường Vietnam's Next Top Model 2017 tập 8

Trong Vietnam's Next Top Model tập 8, thử thách chụp hình trên không trung không những là trải nghiệm đầy cam go và khốc liệt dành riêng cho top 7, mà ở thử thách này còn thách thức nguyên một ekip hùng hậu phía sau của chương trình.

Lần đầu tiên một thử thách có thời gian quay hình kéo dài 48 tiếng liên tục, “thủ phạm” chính là những cơn mưa dông chợt đến chợt đi, đặc trưng của khí hậu Sài Gòn những ngày tháng 8.

Với một cỗ máy cần cẩu khổng lồ, sững sững giữa khoảng đất trống của khu đô thị quận 2, dàn cascaseur chuyên nghiệp đã phải vật lộn với thời tiết nắng mưa thất thường, để set up trên cỗ máy ấy một khung giàn dáo, có mặt kiếng, là nơi sẽ treo lơ lửng các thí sinh ở độ cao 15m.

Khoảng cách này lấy mốc từ vị trí thí sinh đứng cho tới mặt đất, nhưng thực tế, chiếc cần cẩu này được gắn dây cáp lên đến độ cao 45 m, tạo nên một sự chông chênh, làm cho người xem có cảm giác ghê rợn.

Video: Vo Hoang Yen da doi dien voi noi so do cao nhu the nao? hinh anh 1

 

Thực tế, việc đứng trên cao, sự mường tượng của người mẫu về khoảng cách thực sẽ trở nên đáng sợ hơn gấp bội lần. Đó cũng chính là lý do mà nhiều thí sinh, đặc biệt là Chà Mi phải khóc thét từ đầu đến cuối trong phần thử thách của mình.

Đây là một thử thách có tính mạo hiểm, thế nên toàn bộ ekip luôn được đặt trong trạng thái nghiêm túc và tập trung cao độ, từ khâu kiểm tra máy móc, các yếu tố kỹ thuật, dây cáp và giàn dáo, …đều được kiểm duyệt và thử nghiệm rất nhiều lần.

Cố vấn chuyên môn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng lần đầu tiên chia sẻ về nỗi ám ảnh độ cao của mình, nhưng vẫn kiên trì thực hiện màn thị phạm đầy cam go này. Đây cũng chính là một trong những tố chất khiến khán giả trân quý cô: không ngại khó, ngại khổ và không hề thoái thác trước bất kì thử thách nào.

Video: Vo Hoang Yen da doi dien voi noi so do cao nhu the nao? hinh anh 2

Nhìn Võ Hoàng Yến thị phạm không ai nghĩ rằng cô cũng bị sợ độ cao

Video: Vo Hoang Yen da doi dien voi noi so do cao nhu the nao? hinh anh 3

 

Video: Võ Hoàng Yến sợ độ cao vẫn tự tin thị phạm thử thách trên không

Video: Vo Hoang Yen da doi dien voi noi so do cao nhu the nao? hinh anh 4

 

Thử thách chụp hình trong không trung với cần cẩu được chương trình Vietnam’s Next Top Model đưa vào áp dụng đầu tiên để mang tới cho khán giả những bức hình ấn tượng. Trở thành một đặc sản làm nên thương hiệu của chương trình, mùa giải All Stars lại một lần nữa chiêu đãi khán giả thử thách này bằng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Thành quả lao động nghiêm túc và chuyên nghiệp của ekip và thí sinh VNTM đã được đền đáp xứng đáng bằng một tập phát sóng mang lại cho khán giả đầy đủ các cung bậc cảm xúc: hồi hộp, thót tim và nghẹt thở khi chứng kiến các thí sinh treo lở lửng trên không trung, cảm thấy thú vị và hào hứng với màn hóa thân thành các biểu tượng lớn trong làng thời trang thế giới.

Vietnam’s Next Top Model 2017 tập 9, mùa giải All Stars sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 19/8, và được Báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Video: Những màn thị phạm khiến thí sinh 'mắt tròn mắt dẹt' của Hoàng Yến, Nam Trung

Trung Ngạn
Bình luận