• Zalo

Video: Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình chúc Tết độc giả VTC News

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/02/2019 06:48:00 +07:00

Nhân dịp năm mới, đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt đã gửi lời chúc đến độc giả báo điện tử VTC News.

Video: Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình chúc Tết độc giả VTC News

Trải qua một năm đầy thành công trong công việc và viên mãn trong cuộc sống, vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả và dành riêng lời chúc năm mới đến độc giả VTC News.

"Nhân dịp xuân về, Ngọc Lan - Thanh Bình xin gửi lời chúc năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, một năm mới sum vầy đến độc giả báo VTC News. Xin chúc các độc giả có một cái Tết ấm no, sum vầy bên những người thân yêu và không quên chúc báo điện tử VTC News ngày càng phát triển hơn nữa" - vợ chồng nữ diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ.

ngoc lan thanh binh (2)

Gia đình nhỏ của Ngọc Lan - Thanh Bình.

Ngọc Lan chia sẻ, Tết là dịp cô dành thời gian nghỉ ngơi, quây quần bên mẹ và gia đình. Vì vậy, nữ diễn viên thường ở lại Sài Gòn, cùng chồng con đi thăm họ hàng hai bên gia đình và gặp gỡ anh chị em sau một năm bận rộn với công việc.

Được biết, dự án phim mới của vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình sẽ bấm máy vào mùng 10 Tết nên cả hai đều muốn tranh thủ tận hưởng không khí sum vầy với gia đình trong những ngày Tết đến xuân về.

ngoc lan thanh binh (1)

 

Năm 2018 là một năm đầy thành công với vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình. Trở lại màn ảnh sau thời gian chăm sóc cho con trai cưng Louis Bình An, Ngọc Lan tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn được cô đầu tư chỉn chu trong Nhà ông Hoàng có ma, Bố là tất cả, Em chưa muốn lấy chồng... Ngọc Lan cho biết, con trai là động lực để hai vợ chồng làm việc không biết mệt mỏi trong suốt năm qua.

Cả hai thay nhau đưa đón Louis đi học và bé cũng rất ngoan, thích ứng nhanh nên vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình rất yên tâm khi phải đi quay xa nhà.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin