Video: Việt Hương 'chửi té tát' Việt Trinh trước mặt đồng nghiệp

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh Việt Hương đang "xơi xơi" mắng đàn em Việt Trinh đang thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Video: Việt Hương 'chửi té tát' Việt Trinh trước mặt đồng nghiệp

 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc "lầy lội" giữa Việt Trinh và Việt Hương đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh đăng tải đoạn clip cô và nhiều đồng nghiệp khác đang nghỉ ngơi, ăn uống trong khi đợi biểu diễn ở Mỹ.

Kèm theo đó, là dòng trạng thái: "Không ngờ ăn có miếng bánh mà bị Việt Hương chửi còn hơn chửi Trấn Thành nữa". Được biết, khi đó vì quá đói bụng nên Việt Trinh đã ăn một miếng bánh cùng mọi người trong đoàn. Tuy nhiên, khi chỉ mới vừa ăn thì Việt Trinh bị Việt Hương mắng "xối xả" trước mặt đồng nghiệp mà không kịp phản ứng.

Thế nhưng, thực chất đây chỉ là một đoạn clip hài hước của mọi người. Từ trước đến nay, Việt Hương luôn có những câu chuyện "chửi" đồng nghiệp rất dữ dội nhưng ai cũng hiểu đó là họ đùa với nhau, tạo thêm không khí vui vẻ tại nơi làm việc.

>>> Đọc thêm: Việt Hương cùng Trấn Thành lên án nạn lạm dụng trẻ em

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.