Video: VĐV Triều Tiên bị nghi chơi xấu đối thủ Nhật Bản

(VTC News) - Hành động nhoài tay bất thường của VĐV trượt băng Triều Tiên sau cú ngã khi xuất phát khiến nhiều người cho rằng anh đang tìm cách chơi xấu đối thủ tới từ Nhật Bản.

Trong video ghi lại màn tranh tài tại vòng loại nội dung trượt băng tốc độ 500 m, VĐV Triều Tiên Kwang Bom Jong vấp ngã chỉ vài giây sau khi xuất phát.

Nhưng có vẻ như anh chàng 16 tuổi vươn tay để nắm lấy giày trượt của đối thủ Keita Watanabe tới từ Nhật Bản. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc đụng độ duy nhất giữa 2 VĐV trong buổi thi đấu hôm ấy.

Video: VĐV Triều Tiên bị nghi chơi xấu thủ Nhật Bản

Do Kwang bị ngã nên cả 4 VĐV tham gia thi đấu phải trượt lại. Nhưng trong lần thi đấu thứ 2, VĐV Triều Tiên tiếp tục va chạm với đối thủ Nhật Bản và bị loại khỏi nội dung này.

Nói về sự cố trên sân thi đấu, Keita cho rằng hành động VĐV Triều Tiên không phải là có chủ đích. Tuy nhiên, HLV Jonathan Guilmette của anh lại không cho là như vậy.

"Tôi không biết mục đích của anh ta là gì và cũng khó để đánh giá nó. Tôi không biết anh ta đang cố nắm lấy giày trượt hay chỉ đang cố giữ thứ gì đó theo phản xạ. Có quá nhiều bàn tay trong môn thể thao của chúng tôi", ông Jonathan nói khi trả lời phỏng vấn.

>>> Đọc thêm: Cổ vũ nhầm cho VĐV Mỹ, nữ cổ động viên Triều Tiên bị đồng đội nhắc khéo

 (Nguồn: The Sun)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland