• Zalo

Video: Vật thể như đĩa bay ngoài hành tinh xuất hiện ở Nga

Thế giới Thứ Tư, 27/12/2017 07:19:00 +07:00

Vật thể bay không xác định có hình quầng sáng di chuyển chậm trên bầu trời đêm của thành phố Lipetsk, phía tây nước Nga trước khi biến mất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Quầng sáng bí ẩn di chuyển trên bầu trời thành phố Lipetsk, phía tây nước Nga được nhiều người dân địa phương chứng kiến và ghi lại vào rạng sáng 26/12. Một số bài đăng trên mạng xã hội gọi đây là “vật thể bay không xác định” (UFO).

Theo thông tin RT ghi nhận, toàn bộ khu vực Lipetsk đều chứng kiến cảnh tượng lạ lùng trên. Một người sử dụng mạng xã hội hỏi rằng: “Đầu tiên là điểm sáng trên bầu trời, sau đó ánh sáng tỏa ra như luồng sáng, rồi cuối cùng nó phát nổ. Đó là gì vậy?”.

5a41ecc4fc7e93a9778b4567

Quầng sáng của vật thể bay không xác định trên bầu trời thành phố Lipetsk. (Ảnh cắt từ video)

Một số ý kiến cho rằng quả cầu sáng này thực chất là 1 tên lửa đạn đạo hoặc 1 tầng của tên lửa vũ trụ. Đây không phải lần đầu tiên người dân Lipetsk nhìn thấy vật thể bay không xác định. Tháng 8/2017, các cư dân ở đây phát hiện một loạt UFO.

Trong thời gian gần đây, truyền thông thế giới đăng tải loạt thông tin về vật thể bay không xác định. Trong đó, tờ Washington Post dẫn lời trung tá David Fravor, người có thâm niên 18 năm trong Không quân Hải quân Mỹ, cho biết ông từng truy đuổi vật thể không xác định có hình bầu dục như kẹo Tic-Tac.

Video: Vật thể như đĩa bay ngoài hành tinh xuất hiện ở Nga

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều