Video: Vật thể nghi là UFO bị sét đánh giữa trời

(VTC News) - Đoạn video được Independent đăng tải ghi lại hình ảnh vật thể bay không xác định bị sét đánh khi đang bay giữa trời.

Video này được sinh viên Marie Mela ghi lại khi cô và các bạn đang khiêu vũ trong bữa tiệc chào đón năm mới được tổ chức tại Mostviertel, Áo.

Trong video, nhóm bạn của Marie đang đắm mình trong đoạn nhạc thì một tiếng nổ thất thanh vang lên đi kèm với luồng sáng giữa trời.

Video: Vật thể nghi là UFO bị sét đánh giữa trời

Hình ảnh được camera bắt lại cho thấy một vật thể màu trắng bạc lẩn khuất sau đám mây dường như bị sét đánh.

"Điều gì xảy ra vậy. Tôi không chắc nó có phải là đĩa bay của người ngoài hành tinh hay không hay chỉ là một hiện tượng thời tiết lạ. Có ai biết đó là gì không? Có ai thấy nó như chúng tôi không", Marie viết trên Facebook.

Đoạn video sau khi được đăng tải thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng vật thể lạ xuất hiện trong đoạn video là đĩa bay của người ngoài hành tinh trong khi một số khác khẳng định video là một sản phẩm dàn dựng.

Roland Reiter, nhà khí tượng học thuộc công ty dự báo thời tiết Ubimet của Áo cũng khẳng định không có bất cứ tia sét nào đánh xuống khu vực vào thời điểm xảy ra vụ việc.

>>> Đọc thêm: Tiết lộ đoạn băng kì lạ nghi là UFO tại biên giới Nga – Trung

 (Nguồn: Independent)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland