Video: Ứng xử bằng tiếng Anh và những phần thi giúp Lương Thùy Linh lọt top 12 ‘Miss World 2019’

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/12/2019 11:06:00 +07:00

Top 12 “Miss World” là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Tối 14/12 (theo giờ Việt Nam), Lương Thùy Linh khiến khán giả nước nhà tự hào khi giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt top 12 Miss World – Hoa hậu Thế giới. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất nhì hành tinh.

luongthuylinh (2)

Lương Thùy Linh.

Được đánh giá là ứng cử viên mạnh của khu vực châu Á và có sự thể hiện tốt từ đầu cuộc thi nhưng đêm chung kết, Lương Thùy Linh càng “bùng nổ” hơn gây phấn khích cho khán giả.

Mở đầu đêm chung kết Miss World là phần thi Dances of the world. Hơn 100 thí sinh, trong đó có Lương Thùy Linh cùng thể hiện các điệu múa của dân tộc mình. Đại diện Việt Nam lựa chọn múa mâm – một điệu múa mang tín ngưỡng văn hóa dân gian là thờ Mẫu để thể hiện trên sân khấu.

Video: Phần thi điệu múa dân tộc của Lương Thùy Linh

Nhờ có dự án nhân ái nằm trong top 10, Lương Thùy Linh được đặc cách vào thẳng top 40. Sau khi ban tổ chức công bố toàn bộ những người đẹp có mặt trong top 40, các thí sinh được chia cặp trình diễn trang phục dạ hội. Lương Thùy Linh sánh đôi cùng người đẹp Venezuela, cô diện bộ váy xanh pastel xẻ đùi cao và tự tin sải bước không kém gì đối thủ.

Video: Phần trình diễn trang phục dạ hội của Lương Thùy Linh

“Bùng nổ” nhất phải kể đến phần ứng xử tiếng Anh cực kì lưu loát của cô sinh viên đại học Ngoại thương này. Sau khi được xướng tên vào top 12, Lương Thùy Linh được MC hỏi về cảm xúc hiện tại.

Không chần chừ hay do dự, người đẹp trả lời ngay bằng vốn tiếng Anh IELTS 7.5: "Tôi cực kì tự hào về bản thân và đất nước của mình. Hôm nay, chỉ có vài người Việt Nam ở sân khấu này cổ vũ tôi nhưng tôi biết, ở quê nhà, hàng ngàn người đang dõi theo và ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả mọi người, tôi thực sự tự hào".

Video: Phần ứng xử bằng tiếng Anh của Lương Thùy Linh trong đêm chung kết

Đây không phải lần đầu tiên Lương Thùy Linh “bắn” tiếng Anh như người bản xứ. Trong phần thi phụ Head to head, cô chia sẻ về dự án nhân ái và kể về tuổi thơ lớn lên nơi miền núi Cao Bằng một cách trôi chảy bằng tiếng Anh khiến Hoa hậu Thế giới Venessa Ponce phải thốt lên: “Perfect Vietnam”.

Video: Lương Thùy Linh “bắn” tiếng Anh ở “Hoa hậu Thế giới 2019”

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !