Video: Tưởng lông đốm là bụi, khỉ con ra sức chùi sạch cho chó
  • Zalo

Video: Tưởng lông đốm là bụi, khỉ con ra sức chùi sạch cho chó

Thế giới Chủ Nhật, 27/11/2016 20:46:00 +07:00

Đoạn video hài hước và rất đáng yêu của chú khỉ con và chó đốm được đăng tải trên các mạng xã hội khiến nhiều người xem thích thú.

Với nhạc nền dễ thương, đoạn video quay cảnh chú khỉ con đang ra sức dùng tay chùi các vết đốm trên thân của chú chó cùng nhà. Theo chú thích của Daily Mail, khỉ con tưởng đó là những vết bẩn nên đang tìm cách làm sạch cho chú chó đốm.

Video: Khỉ con ra sức chùi vết đốm trên lông chó

Mặc dù nỗ lực không đem lại kết quả như mong muốn nhưng việc 2 con vật quấn quýt, vui đùa bên nhau khiến nhiều người xem tỏ ra thích thú. Trong vòng chưa đến 1 ngày, đoạn video ngắn này đã nhận được hơn nửa triệu lượt xem trên fanpage của Daily Mail.

Người dùng facebook có tên Ashley Rojo góp chuyện: "Điều này giống như nhóc 10 tháng tuổi của tôi. Bé luôn tìm cách tẩy các tàn nhang hay nốt ruồi trên mặt người lớn mỗi khi nhìn thấy".

Trong khi đó, cũng có người cho rằng, việc giữ một chú khỉ con trong nhà là không nên và nó cần phải được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên, đúng với bản năng của mình.

Tùng Đinh (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Tưởng lông đốm là bụi, khỉ con ra sức chùi sạch cho chó" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin