Video: Tuấn Anh tái xuất giúp HAGL đánh bại U18 Mito Hollyhock

(VTC News) - Tuấn Anh đã được tung vào sân trong trận đấu HAGL vs U18 Mito Hollyhock và giúp đội nhà giành chiến thắng.

Ở trận đấu giữa HAGL vs Quảng Nam, vòng 11 V-League 2017, Tuấn Anh đã xuất hiện trên sân khi cùng các đồng đội khởi động. Tuy nhiên, anh không được tung vào sân phút nào khi bầu Đức chủ trương để tiền vệ người Thái Bình hoàn toàn bình phục chấn thương.

Video: Tuan Anh tai xuat giup HAGL danh bai U18 Mito Hollyhock hinh anh 1

 Tuấn Anh khởi động ở trận HAGL vs Quảng Nam. (Ảnh: Hùng Linh)

24h sau, Tuấn Anh đã được cho ra sân thi đấu trong trận giao hữu giữa đội 1 HAGL với U18 Mito Hollyhock. Tiền vệ số 8 của HAGL thi đấu đấu ấn tượng ở khu vực giữa sân và giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng 2-0. Hai bàn thắng của đội bóng phố Núi được ghi bởi Tạ Thái Học và Nguyễn Lam.

Video: Tuấn Anh tái xuất giúp HAGL đánh bại U18 Mito Hollyhock

U18 Mito Hollyhock trước đó đã có 2 trận giao hữu với U17 HAGL. Ở trận đầu tiên trên sân tập trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, các cầu thủ trẻ đến từ Nhật Bản giành chiến thắng 4-1. Sau đó trận thứ hai ở sân Pleiku, các đàn em của đội bóng cũ Công Phượng tiếp tục giành chiến thắng 4-2.

Video: U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock

Sau trận đấu với đội 1 HAGL, U18 Mito Hollyhock sẽ lên đường về nước, kết thúc chuyến sang Việt Nam thi đấu giao hữu nhân sự kiện HAGL và Mito Hollyhock ký hợp tác đào tạo, trao đổi cầu thủ.

Theo kế hoạch được bầu Đức công bố, đội 1 HAGL cùng các đội trẻ sẽ sang Nhật Bản tập huấn, giao hữu cùng Mito Hollyhock. Ở chiều ngược lại, đội bóng Nhật Bản sẽ hỗ trợ HAGL phát triển bóng đá trẻ, đồng thời, tìm thêm các kế hoạch hợp lý để giúp Mito Hollyhock có được lợi ích từ mối quan hệ đặc biệt này.

>>> Đọc thêm: Video kết quả U17 HAGL vs U18 Mito Hollyhock: Đàn em Công Phượng đá hay hơn vẫn thua

Thiên An
Bình luận