Video: Tử tù rơi nước mắt khi con gái ôm tạm biệt mà không biết cha sắp bị xử tử

Thế giớiThứ Năm, 21/12/2017 10:53:00 +07:00

Một tử tù Trung Quốc không cầm được nước mắt khi nói lời chia tay với vợ con ngay trước thời điểm bị mang đi thi hành án.

Đoạn video được Daily Mail đăng tải ghi lại cuộc chia ly đẫm nước mắt giữa tử tù với mẹ già, vợ và con gái ngay trước giờ thi hành án. Khi nhìn thấy người thân tới thăm mình, Li Shiyuan, 30 tuổi xin phép các quản giáo cho phép được ôm con gái lần cuối.

Trong khi người mẹ và bà nội đang nén đau thương, cô bé dường như còn quá nhỏ để biết đây là lần cuối cùng được gặp bố. Vì vậy, em vẫn tươi vui, vẫy tay chào và nói lời tạm biệt với người cha tử tù mà không hề hay ý nghĩa của cuộc chia ly này.

Video: Tử tù rơi nước mắt khi con gái ôm tạm biệt mà không biết cha sắp bị xử tử

Khi chứng kiến cảnh này, Li chỉ biết quỳ rạp, cúi lạy người mẹ già và tạm biệt vợ con trước khi bị cảnh sát áp giải tới nhà tang lễ Đại Khánh để tiêm thuốc độc.

Những hình ảnh nghẹn ngào này được ghi lại trong nhà tù ở Đại Khánh, Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Đoạn video ghi lại cuộc chia ly đẫm nước mắt nói trên được đăng tải trên truyền thông Trung Quốc vào ngày 15/12.

Theo Daily Mail, Li từng từng làm nghề tài xế trước khi bị bắt giam và kết án tử hình vì gây ra cái chết của 3 người. Vụ việc xảy ra vào tháng 5/2015 khi Li tranh cãi với một nhóm người trong phòng karaoke. Tài xế này sau đó lái xe đuổi theo họ để trả thù bằng cách để họ chết cháy trong vụ tai nạn xe mà anh gây ra.

Song Hy
Bình luận
vtc.vn