Video: Trường mầm non Việt Triều chỉnh trang, mong chờ Chủ tịch Triều Tiên đến thăm

(VTC News) - Dự kiến nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến thăm Trường mẫu giáo chất lượng cao Việt - Triều Hữu Nghị (Đống Đa - Hà Nội) nhân dịp tới Việt Nam tham gia hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Trường mẫu giáo chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị cho biết các công việc của nhà trường ngoài nề nếp hàng ngày còn có thêm công tác chuẩn bị chào đón phái đoàn Triều Tiên. Hiệu trưởng đã chỉ đạo tổ giáo viên, cán bộ trong toàn trường, đặc biệt cả phụ huynh luôn trong tâm thế chuẩn bị để chào mừng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 tại Hà Nội.

Trước đó, sau hành trình kéo dài hơn 2 ngày, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã vượt hơn 4.000 km từ Bình Nhưỡng qua 7 tỉnh, thành của Trung Quốc đến ga biên giới Đồng Đăng của Việt Nam vào lúc hơn 8h ngày 26/2. Đây là lần đầu tiên ông Kim Jong-un đến Việt Nam kể từ khi lên nắm quyền vào năm 2011, ông cũng là nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên thăm chính thức Việt Nam trong 61 năm qua.

Video: Ngôi trường có lớp học mang tên Kim Nhật Thành, Kim Jong Il ở Hà Nội

Video: Ngôi trường có lớp học mang tên Kim Nhật Thành, Kim Jong Il ở Hà Nội

Được xây dựng cách đây hơn 40 năm bằng vốn viện trợ của chính phủ Triều Tiên, trường mẫu giáo Việt - Triều là biểu tượng cho tình hữu nghị vượt thời gian, khoảng cách của hai...
Ảnh: Ngôi trường biểu tượng của mối quan hệ Việt Nam - Triều Tiên

Ảnh: Ngôi trường biểu tượng của mối quan hệ Việt Nam - Triều Tiên

Được xây dựng cách đây hơn 40 năm bằng vốn viện trợ của Triều Tiên, Trường Mẫu giáo Việt - Triều (Hà Nội) là biểu tượng của mối quan hệ giữa hai nước.
ĐĂng KHoa

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO