VIDEO trực tiếp bình luận trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria
  • Zalo

VIDEO trực tiếp bình luận trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria

Video Thứ Hai, 27/08/2018 20:28:00 +07:00

Tường thuật trực tiếp BLV Quang Huy và BLV Quang Tùng bình luận trận tứ kết ASIAD 2018 Olympic Việt Nam vs Olympic Syria.

Bắt đầu từ ngày 22/8, người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp các nội dung đấu của Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 2018 trên các kênh sóng của truyền hình kỹ thuật số VTC.

Ngoài ra, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện của ASIAD 2018 trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Người dùng tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.

Trước đó ngày 21/8, để có được bản quyền ASIAD 2018, Đài Tiếng nói Việt Nam đã nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ vô tư, hiệu quả của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines; sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp báo chí và đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

VTC9
Bạn có cảm nghĩ gì về "VIDEO trực tiếp bình luận trận Olympic Việt Nam vs Olympic Syria" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin