Video: Trụ sở Ngân hàng Trung ương Nga bị cháy

(VTC News) - Tòa nhà của Ngân hàng Trung ương Nga bị cháy, ngọn lửa bùng phát ở tầng 4 và lan ra khu vực rộng khoảng 30 mét vuông bên trong tòa nhà, may mắn không có ai bị thương trong vụ cháy này.

Đại diện Cơ quan Các tình trạng khẩn cấp Matxcơva cho biết tòa nhà tại trụ sở Ngân hàng Trung ương Nga bị cháy, ngọn lửa bùng phát từ tầng 4 và lan ra khu vực rộng ít nhất 30 mét vuông bên trong tòa nhà. Theo đại diện này, ít nhất 26 xe cứu hỏa cùng 92 lính cứu hỏa được điều đến hiện trường nằm ở khu vực trung tâm của thủ đô Matxcơva.

Truyền thông Nga dẫn lời đại diện của Ngân hàng Trung ương Nga cho biết không có ai bị thương trong vụ cháy này. Đám cháy được dập tắt không lâu sau đó, đại diện lực lượng Các tình trạng khẩn cấp có mặt tại hiện trường sau đó xác nhận không có thiệt hại về người trong vụ cháy.

>>> Đọc thêm: Video: Thót tim máy bay chở hơn 200 hành khách bốc cháy dữ dội sau khi cất cánh

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.