• Zalo

Video: Trọng tài rút súng, còng tay tính bắt cầu thủ ngay trên sân

Thể thao Thứ Năm, 29/06/2017 11:16:00 +07:00

Các trọng tài có nhiều cách để xử lý cầu thủ gây rối, nhưng không nhiều người dùng đến… súng và còng tay như một vị vua áo đen nghiệp dư ở Brazil.

Camilo Eustaquio de Souza là một trọng tài làm việc ở các trận đấu nghiệp dư, nhưng nghề nghiệp chính của anh là cảnh sát. Có lẽ chính vì vậy mà vị vua áo đen này chẳng phải lo lắng nhiều về việc cầu thủ gây rối.

Clip: Trọng tài rút súng dọa cầu thủ gây rối

Tuy nhiên cầu thủ Marcos Lopes Vieira của đội Industrial đến từ Itau de Minas có vẻ không biết điều đó. Anh đã to tiếng phản ứng với Souza vì cho rằng trọng tài này thổi phạt đền không chính xác.

Sĩ quan cảnh sát làm việc ngoài giờ này ngay lập tức ra ngoài sân lấy súng và còng tay để xử lý kẻ gây rối. Nhưng may cho Vieira là trợ lý của trọng tài Souza đã kịp thời ngăn cản để cầu thủ này có thời gian trèo qua hàng rào chạy trốn.

Vị vua áo đen kiêm cảnh sát đã phải tường trình với cấp trên về hành động của mình. Ngoài ra anh cũng phải đối mặt với việc bị cấm làm trọng tài trong hai năm vì lạm quyền. Dù vậy, Souza vẫn khẳng định anh không làm sai chức trách.

“Hành động của tôi chẳng có gì là quá đáng cả, sự quá đáng đến từ hành vi của cầu thủ. Tôi đang làm nhiệm vụ trong trận đấu và để kiểm soát tình hình, tôi đã quyết định hành động như một sĩ quan cảnh sát và bắt giữ một công dân đã tấn công tôi”, Souza bình luận về sự việc kể trên.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều