Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Tròn mắt xem chàng trai Thái Bình tạo hòn non bộ tuyệt đẹp từ xi-lanh

Video Thứ Tư, 15/11/2017 13:14:00 +07:00

Chỉ với chiếc xilanh cùng với xi măng nhào sẵn, một chàng trai ở Thái Bình đã tạo ra những "công trình" tuyệt đẹp sử dụng trong tiểu cảnh hay hòn non bộ.

Từng có công việc khá ổn định, song anh Nguyễn Đức Thắng vẫn quyết định bỏ nghề để theo đuổi đam mê. Hàng ngày, cứ thời gian rảnh rỗi, anh Thắng lại lôi dụng cụ ra để thiết kế những tác phẩm theo ý thích.

Trong số những thứ đã làm, anh chủ yếu tập trung vào những công trình kiến trúc. Có những sản phẩm, Thắng chỉ mất 2-3 ngày, nhưng cũng có khi mất gần tháng mới làm xong. Công việc xem qua đơn giản, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mẩn và sự kiên trì.

Trước khi cho ra đời một tác phẩm, anh Thắng phải tạo ra những chiếc khung bằng sắt. Sau đó, sử dụng xi măng nhào sẵn và nhỏ lên khung bằng xilanh. Để tạo màu, anh Thắng có thể dùng sơn xịt lên, hoặc dùng vôi ve.

Thắng cho biết, anh làm không quá xuất sắc, nhưng đó không phải điều quan trọng, bởi anh biết mình đang được làm theo đam mê.

VIỆT AN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin