Video: Trình độ 'thả thính' siêu đẳng của Trường Giang

"Con gái yêu bằng tai", bởi vậy, khi được rót mật vào tai bằng những lời lẽ như bùa mê thế này, việc thoát được sự liêu xiêu không phải điều đơn giản.

Video: Trình độ "thả thính" siêu đẳng của Trường Giang

Chắc hẳn rất nhiều khán giả còn nhớ câu nói của Hoài Linh trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân 2016" khi bàn về độ sát gái của Trường Giang: "Nhiều khi phim giả tình thật. Giang nổi tiếng đào hoa, nó quay phim nào là trong phim đó phải chết một đứa".

Rất nhiều người đặt dấu hỏi thắc mắc về việc tại sao Trường Giang lại có thể chinh phục và "đốn ngã" nhiều cô gái đẹp của showbiz đến như vậy. Thậm chí như Nam Em, biết chắc mối quan hệ của anh với Nhã Phương vẫn cam tâm tình nguyện "đâm đầu vào".

Tuy nhiên, nếu xem cách trò chuyện và cư xử của Trường Giang với các người đẹp showbiz trong clip dưới đây sẽ cảm thấy đều đó chẳng có gì lạ lùng. Bởi mức độ "thả thính" của anh được đánh giá đạt đến mức độ "thượng thừa".

"Con gái yêu bằng tai", bởi vậy, khi được rót mật vào tai bằng những lời lẽ như bùa mê thế này, việc thoát được sự liêu xiêu không phải điều đơn giản.

Video: Trinh do 'tha thinh' sieu dang cua Truong Giang hinh anh 1

 Trường Giang và Minh Hằng trong một gameshow.

Điều này có vẻ trùng khớp với lời tâm sự của Nam Em về cuộc tình ngắn ngủi chỉ kéo dài 1 tháng nhưng "chỉ có nốt thăng, chưa bao giờ giáng". Cô kể Trường Giang là người biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Anh luôn chủ động bón thức ăn cho Nam Em, thậm chí ăn hết bữa mà cô không phải đụng tới đũa.

Còn Quế Vân tâm sự, Trường Giang là người rất giỏi trong việc chinh phục người khác giới: "Mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau", cô viết trên trang cá nhân.

>>>Đọc thêm: Đan Lê: Nam Em hoang đường khi nghĩ có thể thay đổi Trường Giang

Nguồn: Tri thức trẻ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.