Video: Trấn Thành lặng lẽ đợi Hari Won ghi hình vài tiếng để được gặp ít phút

Trên mặt Trấn Thành lộ rõ vẻ mệt mỏi, nhưng anh vẫn đợi Hari Won ghi hình xong để được gặp nhau.

Video: Trấn Thành ngồi đợi vài tiếng để được gặp vợ

 

Mới đây, một kênh Youtube đăng tải một clip hậu trường quay lại cảnh ghi hình một chương trình truyền hình. Trong chương trình này có sự tham gia của Hari Won.

Khi máy quay lia xuống hàng ghế khán giả gần cuối, mọi người bỗng thấy Trấn Thành đang ngồi lặng lẽ đợi Hari Won. Anh ngồi riêng một góc và chỉ ngồi lặng một chỗ, không ồn ào như mọi khi, cũng không giao lưu, trò chuyện với bất cứ ai xung quanh.

Vì lịch diễn, ghi hình dày đặc, chồng chéo nên thời gian gần đây Trấn Thành và Hari Won không có nhiều thời gian gặp nhau.

Tới nơi, Trấn Thành thấy Hari Won đang bận quay nên lặng lẽ ngồi đợi phía dưới, chờ vợ quay xong mới gặp. Anh phải đợi nhiều tiếng đồng hồ, tới mức ánh mắt lộ rõ sự mệt mỏi, nhưng vẫn đợi và chăm chú xem Hari Won diễn.

Video: Tran Thanh lang le doi Hari Won ghi hinh vai tieng de duoc gap it phut hinh anh 1

Trấn Thành ngồi đợi Hari Won. 

Vừa quay xong, Hari Won vội chạy tới chỗ Trấn Thành ngồi, với một bộ đồ ngủ giản dị, không make up hay hóa trang lộng lẫy.

Không nề hà, Hari Won ngồi luôn lên đùi Trấn Thành một cách tình cảm. Cả hai tình tứ với nhau, nói chuyện vài phút, Trấn Thành còn nựng Hari Won và tỏ vẻ cảm thông, hỏi han sự vất vả của cô.

Video: Tran Thanh lang le doi Hari Won ghi hinh vai tieng de duoc gap it phut hinh anh 2

 Trấn Thành ân cần hỏi han Hari Won.

Sau đó, Hari Won lại quay trở về sân khấu ghi hình. Nhiều khán giả sau khi xem xong clip rất xúc động, ngưỡng mộ cặp đôi này và dành nhiều lời khen ngợi cho Trấn Thành vì sự hi sinh, nhẫn nại của anh với Hari Won.

Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả tỏ lòng thương cảm với Trấn Thành và Hari Won vì phải vất vả công việc mà không được gần nhau.

Bình thường, Trấn Thành và Hari Won luôn cà khịa, gây chuyện với nhau và gọi nhau bằng đủ thứ danh xưng, khiến một số người thấy kì lạ. Nhưng thực ra, họ lại rất yêu nhau, yêu đến mức thân thuộc.

Trấn Thành dù bận rộn cỡ nào vẫn luôn dành thời gian đi ăn uống, du lịch cùng Hari Won. Anh đi đâu cũng nhớ tới Hari Won, thể hiện qua việc mua đồ, tặng quà và nhắc tới vợ ở mọi clip.

Ngược lại Hari Won cũng luôn tình cảm với Trấn Thành. Cô còn bỏ công việc để theo Trấn Thành sang Thái Lan chỉ để được gần chồng.

Hari Won không dự sinh nhật mẹ chồng, rộ tin đồn hôn nhân rạn nứt, Trấn Thành lên tiếng

Hari Won không dự sinh nhật mẹ chồng, rộ tin đồn hôn nhân rạn nứt, Trấn Thành lên tiếng

Trước những đồn đoán về hôn nhân rạn nứt, MC Trấn Thành đã giải thích lý do việc Hari Won không tham dự buổi tiệc sinh nhật mẹ chồng.
Trường Giang cười ngất khi bà Tân Vlog gọi Trấn Thành là ‘đuông dừa’

Trường Giang cười ngất khi bà Tân Vlog gọi Trấn Thành là ‘đuông dừa’

Vừa giới thiệu món đuông dừa, bà Tân Vlog quay sang đòi “làm thịt Trấn Thành”.
Nguồn: Tri thức trẻ
Chủ đề:

trấn thành

,

Hari Won

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU