Video: Trai tráng khóc 'hết nước mắt' khi đi qua cầu đáy kính

(VTC News) - Khóc lóc, kêu gào, lăn, lê là biểu hiện của không ít các du khách khi có cơ hội đặt chân tới cây cầu đáy kính dài nhất thế giới vắt qua hẻm núi sâu hun hút trong công viên quốc gia Trương Gia Giới.

Trong đoạn video được Mirror đăng tải, có thể thấy không chỉ các cô gái chân yếu tay mềm, những bậc phụ lão cứng tuổi mà ngay cả các chàng trai đôi khi cũng phải chùn bước trước cây cầu cao tới 300m so với mực nước biển này.

Video: Trai tráng khóc thét khi đi qua cầu kính

Với chi phí xây dựng tới 3,4 triệu USD, cây cầu dài 430m, rộng 6m được thiết kế bởi kiến trúc sư người Israel Haim Dotan là nơi tiếp đón trung bình 8.000 du khách mỗi ngày. Thậm chí có những người phải xếp hàng qua đêm mới có cơ hội đặt chân lên cây cầu đông đúc này. 

glassbridge00001

Chàng trai nhất quyết không chịu đi qua cầu

Nhưng do lượng khách quá đông, ban quản lý của công viên Trương Gia Giới đã quyết định đóng cửa để bảo trì cây cầu dù nó chỉ vừa được đưa vào hoạt động từ ngày 20/8.

glassbridge00004

 Sợ hãi đến nỗi không đứng thẳng người

Để đảm bảo an toàn, mỗi ngày chỉ có 8.000 người được phép qua cầu, trong đó chỉ có 600 người được đi qua cùng một lúc. Du khách sẽ phải mua vé trước 1 ngày với giá 138 nhân dân tệ (gần 500.000 đồng/vé).

Song Hy (Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu