• Zalo

Video: Top 5 màn trình diễn đẳng cấp nhất của Xuân Trường ở V-League

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 28/04/2020 15:24:20 +07:00

(VTC News) - 3 mùa giải chơi bóng ở V-League, Xuân Trường đã để lại không ít dấu ấn với những màn trình diễn đẳng cấp trong màu áo HAGL.

Tuổi 25, Lương Xuân Trường vẫn ở lưng chừng con dốc giữa ranh giới của "cầu thủ lớn" và "cầu thủ triển vọng". Cùng U19 Việt Nam tạo ra những màn trình diễn nức lòng khán giả, là thủ quân của U23 Việt Nam lập kỳ tích Thường Châu, song so với Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng hay Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tuấn Anh, Xuân Trường dường như đang tụt lại.

Phong cách chơi bóng ung dung, chậm rãi từng tạo thương hiệu cho Xuân Trường ngày nào, giờ trở thành trở ngại khiến cầu thủ người Tuyên Quang "hụt hơi" so với đồng đội. Chấn thương dây chằng trong đợt tập trung tuyển quốc gia càng khiến Xuân Trường gặp thêm nhiều khó khăn.

Dù vậy, CĐV vẫn sẽ chờ đợi sự trở lại của tiền vệ sinh năm 1995. Xuân Trường đang trong giai đoạn hồi phục và có thể tái xuất V-League vào tháng 7, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho HAGL và tạo bước đà để lấy lại vị thế trên ĐTQG một lần nữa.

Video: Màn trình diễn đẳng cấp của Xuân Trường 

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều