Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Tổng thống Venezuela bị máy bay không người lái ám sát hụt

Thế giới Chủ Nhật, 05/08/2018 07:43:00 +07:00

Một máy bay không người lái mang đầy thuốc nổ bị kích hoạt ở gần nơi Tổng thống Nicolas Maduro có bài phát biểu trước công chúng tại thủ đô Caracas.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin vụ nổ xảy ra tại một tòa nhà dân cư gần đó.

Chính phủ Venezuela khẳng định vụ nổ làm gián đoạn lễ kỷ niệm 81 năm thành lập lực lượng Phòng vệ Quốc gia Venezuela là hành động tấn công nhằm vào Tổng thống nước này. 

Video Tổng thống Venezuela bị máy bay áy bay không người lái mang đầy thuốc nổ ám sát

Bộ trưởng Thông tin Venezuela Jorge Rodriguez cho biết ông Maduro an toàn và không hề hấn gì nhưng 7 người đã bị thương sau âm mưu ám sát hụt này. 

Trong đoạn video ghi lại sự kiện được phát sóng trực tiếp, ông Maduro đang đứng cạnh vợ và một số quan chức cấp cao thì bất ngờ ngước lên trời sau khi xuất hiện một âm thanh lạ. Các binh sỹ đang xếp thành hàng sau đó di tản khỏi vị trí trong khi nhiều tiếng la hét được nghe thấy. 

Chương trình phát sóng lễ kỷ niệm đã phải tạm dừng và được thế sóng bằng chương trình khác. 

Trong một dòng trạng thái đăng trên Twitter không lâu sau khi xảy ra vụ việc, ông Maduro nói rằng lực lượng vũ trang sẽ sớm bắt giữ các đối tượng đứng đằng sau vụ tấn công. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin