Video: Tổng thống Trump và ông Kim Jong-un tươi cười trò chuyện tại Hà Nội

(VTC News) - Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều tươi cười, thân mật bắt tay trong cuộc trò chuyện "khởi động" trước khi dùng bữa tối tại khách sạn Metropole, Hà Nội.

Nguồn: Fox News

Tổng thống Trump hứa hẹn "một tương lai vĩ đại” cho Triều Tiên trong cuộc hội đàm đầu tiên với nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Hà Nội.

"Tôi nghĩ đất nước của ông sẽ có một tương lai vĩ đại, ông là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giúp điều đó xảy ra", Tổng thống Trump nói với ông Kim.

Trong khi đó, nhà lãnh đạo Triều Tiên nói rằng, lần gặp gỡ thứ hai này xảy ra là nhờ một "quyết định chính trị can đảm" của tổng thống Mỹ.

Ông Kim cho biết đã "suy nghĩ, nỗ lực và nhẫn nại rất nhiều" kể từ tháng 6 năm ngoái sau cuộc gặp đầu tiên với nhà lãnh đạo Mỹ tại Singapore.

Theo nhà lãnh đạo Triều Tiên, "thế giới bên ngoài" đã "hiểu lầm" mối quan hệ Mỹ - Triều trong giai đoạn hậu hội nghị thượng đỉnh Singapore. Ông hy vọng hội nghị thượng đỉnh Hà Nội mang đến "một kết quả được mọi người hoan nghênh".

Video: Khoảnh khắc Trump - Kim mỉm cười bắt tay nhau tại Hà Nội

Video: Khoảnh khắc Trump - Kim mỉm cười bắt tay nhau tại Hà Nội

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un mỉm cười bắt tay nhau trong cuộc gặp gỡ lần 2 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole (Hà Nội).
Clip: Đoàn xe đưa ông Trump rời khách sạn tới địa điểm gặp ông Kim Jong-un

Clip: Đoàn xe đưa ông Trump rời khách sạn tới địa điểm gặp ông Kim Jong-un

Tối 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có cuộc gặp đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại khách sạn Metropole (Hà Nội).
Phong Linh
Tags:

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO