Video: Tổng thống Trump nói về UFO trên sóng truyền hình

(VTC News) - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông không tin vào vật thể bay không xác định (UFO) nhưng để mở khả năng mọi thứ có thể xảy ra.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Mỹ được hỏi quan điểm về UFO khi có thông tin gần đây cho rằng các phi công hải quân Mỹ đã chứng kiến những vật thể lạ di chuyển ở tốc độ không thể tin được.

“Cá nhân tôi nghi ngờ” – ông Trump trả lời. “Tôi không phải là người tin vào điều đó, nhưng bạn biết đấy, tôi đoán mọi thứ đều có thể xảy ra.”

Tổng thống Mỹ sau đó phủ nhận những thông tin cho rằng Washington thực chất đã tiếp cận được với UFO.

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Trump nêu quan điểm về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tháng 6, ông tiết lộ quân đội Mỹ đã báo cáo những thông tin về các vụ cho là nhìn thấy UFO, nhưng ông không tin vào điều đó.

Các câu hỏi về người ngoài hành tinh xuất hiện sau khi Lầu Năm Góc gần đây thừa nhận đã nghiên cứu và điều tra UFO, thậm chí có những cuộc điều tra vẫn còn đang tiếp tục.

Video: UFO bí ẩn trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

Video: UFO bí ẩn trên bầu trời nghi của người ngoài hành tinh

Những người chứng kiến ở Michigan (Mỹ) cho biết đó không phải chim hay máy bay nhưng họ không biết đó là gì khi vật thể này thoắt ẩn thoát hiện trên trời.
Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Người ngoài hành tinh có tồn tại hay không vẫn là ẩn số song nhiều người từng thấy những vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Trái Đất.

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Chủ đề:

donald trump

,

UFO

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU