Video: Tổng thống Trump nhún nhảy khi đi vận động tranh cử

Thời sự quốc tếThứ Tư, 14/10/2020 10:33:08 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Trump nhảy nhót trước các cử tri khi đi vận động tranh cử ở bang chiến trường Florida.

Tổng thống Trump hôm 12/10 nối lại chiến dịch tái tranh cử bằng cuộc mit-tinh lớn ở Florida chỉ vài ngày sau khi ông tuyên bố khỏi COVID-19. 

"Tôi đã vượt qua nó và bây giờ họ nói rằng tôi đã miễn nhiễm", ông Trump nói trong phát biểu trước đám đông người ủng hộ ở Sanford, gần Orlando.

Vào cuối buổi mit-tinh, ông Trump nhún nhảy theo điệu nhảy của bài hát "YMCA". Trông ông khá sung sức, không quá giống với một người vừa phải trải qua thời gian điều trị COVID-19. 

Video: Tổng thống Trump nhún nhảy khi đi vận động tranh cử

Buổi vận động tại Florida diễn ra vài giờ sau khi Nhà Trắng thông báo ông Trump âm tính với COVID-19 trong “nhiều ngày liên tiếp” và không còn khả năng lây nhiễm cho người khác. 

Trở lại sau hơn 1 tuần điều trị COVID-19, nhà lãnh đạo Mỹ có bài phát biểu kéo dài hơn 1 tiếng ở Florida. Ông khẳng định bản thân đang rất sung sức cho chặng nước rút của cuộc đua bầu cử năm nay. 

Tuy nhiên, sự kiện vận động tranh cử này bị chỉ trích vì đám đông ủng hộ ông Trump cũng như các nhân viên Nhà Trắng hầu như không đeo khẩu trang hay tuân thủ giãn cách xã hội. 

Nhiều người tỏ ra không hài lòng vì Tổng thống vui vẻ nhảy múa trong khi dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành và cướp đi sinh mạng của hơn 210.000 người Mỹ. 

Các cuộc thăm dò dư luận mới đây cho thấy Tổng thống Trump đang bị bỏ lại với cách biệt khá lớn so với ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden

Trước áp lực gia tăng, ông Trump đang lên kế hoạch cho các buổi vận động kế tiếp ở các bang chiến trường nắm giữ vận mệnh bầu cử là Pennsylvania, Iowa, North Carolina, Georgia.

Song Hy(Nguồn: Indian Express)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn