Video: Tổng thống Trump ‘hối hận’ vì đã tranh cử tổng thống

(VTC News) - Trong một diễn đàn với thế hệ trẻ tại Mỹ ngày 22/3, Tổng thống Donald Trump có những chia sẻ về con đường đến Nhà Trắng.

“Ngài sẽ khuyên bản thân mình của năm 25 tuổi điều gì nếu ngài biết tất cả những gì ngài đang biết hôm nay?” – câu hỏi được đặt ra cho Tổng thống Trump.

“Đừng tranh cử tổng thống” – ông Trump đáp.

Tổng thống Mỹ tiếp tục bằng những phàn nàn về cách đưa tin của báo chí về ông kể từ khi ông trở thành ứng cử viên. “Cả cuộc đời tôi, tôi đã có – thường thì chúng ta đều có đôi lần – nhưng tôi đã có sự chú ý lớn nhất từ công chúng, cho đến khi tôi chạy đua vào vị trí đó.

Nhưng ông Trump cũng cảm thấy phấn khởi vì đã “phơi bày” được thứ mà ông gọi là sự thiên vị bất công của truyền thông.

“Có rất nhiều tin giả ngoài đó. Không ai biết gì cả. Tôi tự hào là tôi đã có thể vạch trần điều đó với quy mô lớn. Chúng ta đã vạch trần nó. Đó là một thành tựu” – Tổng thống Mỹ nói, dù cho biết ông vẫn tôn trọng một số nhà báo.

Video: Tổng thống Trump khuyên bản thân năm 25 tuổi không tranh cử Tổng thống

 >>> Đọc thêm: Điều ít biết về chiếc cà vạt đỏ thắt dài của Tổng thống Mỹ

 (Nguồn: ABC News)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.