Video: Tổng thống Putin trút bầu tâm sự cùng cô giáo cũ

Thời sự quốc tếThứ Ba, 31/12/2019 00:05:00 +07:00
(VTC News) -

Thước phim được điện Kremlin công bố ghi lại cuộc hội ngộ của Tổng thống Putin với giáo viên chủ nhiệm thời trung học ở thành phố Leningrad, nay là Saint Petersburg.

Đoạn video này là một trong số khoảng 600 bức ảnh và hơn 2 giờ video được công bố trên trang web điện Kremlin, dành riêng cho lễ kỷ niệm 20 năm nắm quyền của Tổng thống Putin. Trang web giới thiệu những bức ảnh và video thú vị và hấp dẫn nhất trong những năm qua của ông Putin, trong đó có nhiều bức ảnh và video lần đầu tiên được biết đến.

Trên băng ghế ở Pavlovsky, tỉnh Voronezh (Nga) 17 năm trước, nhà lãnh đạo Nga trút bầu tâm sự cùng bà Vera Gurevich, người từng dạy tiếng Đức cho Tổng thống Nga khi ông còn nhỏ. 

Video: Tổng thống Putin hội ngộ cô giáo cũ

Bà Gurevich là giáo viên chủ nhiệm của Putin vào thời điểm ông theo học tại trường trung học ở thành phố Leningrad, nay là Saint Petersburg. Thời điểm ông Putin theo học tại đây, bà Gurevich thành lập 1 câu lạc bộ tiếng Đức và ông Putin tham gia câu lạc bộ này.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, bà Gurevich tiết lộ rằng Tổng thống Putin khi còn bé là một đứa trẻ nghịch ngợm, từng bỏ các tiết học, thích mở toang tất cả các cửa sổ và hét lớn. 

"Cậu ấy luôn tràn đầy năng lượng”, bà Gurevich chia sẻ.

Tại một trong các hoạt động kỷ niệm 74 năm chiến thắng phát xít hồi tháng 5, Tổng thống Putin đón bà Gurevich tới tiệc chiêu đãi tổ chức tại điện Kremlin. Cả hai trao nhau cái ôm ấm áp và chia sẻ những câu chuyện cũ sau nhiều năm không gặp mặt. 

 

Song Hy(Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !