Video: Tổng thống Putin dùng chuyên cơ giúp cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo thực hiện ước mơ

(VTC News) - Tổng thống Putin giúp cậu bé 15 tuổi thực hiện ước mơ quay phóng sự trên chuyên cơ Ilyushin Il-96-300.

Arslan Kaipkulov mắc một căn bệnh hiểm nghèo và từ lâu đã mơ ước được quay một đoạn video phóng sự trên chuyên cơ của Tổng thống Nga. Hôm 25/12, Kaipkulov cùng mẹ được Tổng thống Putin mời lên chuyên cơ Ilyushin Il-96-300.

Trên hành trình tới Matxcơva từ Bashkortostan trên chuyên cơ của Tổng thống Nga Ilyushin Il-96-300, cậu bé không giấu nổi niềm vui khi ước mơ từ bé của em trở thành hiện thực. 

Video: Cậu bé 15 tuổi thực hiện ước mơ quay phóng sự trên Ilyushin Il-96-300

"Đây là máy bay bí mật nhất đất nước, em rất vinh dự khi được lên tham quan", cậu bé Kaipkulov hào hứng chia sẻ với các phóng viên. 

Ngoài việc được thăm chuyên cơ Il-96-300, cậu bé cũng nhận được món quà Giáng sinh từ Tổng thống Putin là một chiếc máy quay.

Trước đó, hồi đầu tháng 12, Tổng thống Putin tham dự sự kiện từ thiện "Mơ ước cùng em" dành cho các em nhỏ mặc bệnh hiểm nghèo. Tại sự kiện này, những người tham gia có thể thực hiện mong muốn của các bệnh nhân nhí bằng cách chọn phong bì trên giá đỡ ghi ước mơ của các em. Tổng thống Putin khi đó đã lấy 5 phong bì. 

Nhà lãnh đạo Nga đã giúp các em thực hiện giấc mơ ghi trong những phong bì, trong đó có cô bé mù Regina Parpieva, người mong ước được đích thân phỏng vấn Tổng thống và cậu bé Artyom 14 tuổi mắc bệnh xương thủy tinh luôn mơ ước được ngắm thành phố quê hương St. Petersburg từ trực thăng. 

>>> Đoc thêm: Nhân vật đặc biệt được ông Putin đích thân lái xe chở ra sân bay

Tổng thống Putin: Thế giới đang xem nhẹ mối đe dọa từ chiến tranh hạt nhân

Tổng thống Putin: Thế giới đang xem nhẹ mối đe dọa từ chiến tranh hạt nhân

Tổng thống Nga Putin có những bình luận về kiểm soát vũ khí hạt nhân trong cuộc họp báo thường niên 2018.
Video: Tổng thống Nga Putin nói sẽ kết hôn vào một ngày nào đó

Video: Tổng thống Nga Putin nói sẽ kết hôn vào một ngày nào đó

Cuộc sống riêng của Tổng thống Nga thường được giấu kín, nhưng ông đã có một vài bật mí trong buổi họp báo thường niên ngày 20/12 với các phóng viên.

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU