Video: Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba

Thời sự quốc tếThứ Ba, 31/12/2019 07:38:02 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh Tổng thống Nga bơi cùng cá heo thân thiện ở Cuba được điện Kremlin công bố hôm 30/12 cùng kho dữ liệu lưu trữ các hình ảnh và video khác nhân kỷ niệm 20 năm ông Putin nắm quyền.

Video: Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba

Văn phòng báo chí Tổng thống Nga Vladimir Putin công bố những thước phim chưa từng thấy về việc ông Putin bơi cùng một cặp cá heo thân thiện ở Cuba.

Theo Văn phòng báo chí điện Kremlin, video được quay tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới Varadero của Cuba vào tháng 12/2000 trong chuyến thăm chính thức của ông Putin đến đảo quốc này.

Đoạn phim chỉ là một trong số khoảng 600 bức ảnh và hơn 2 giờ video được công bố trên trang web điện Kremlin, dành riêng cho lễ kỷ niệm 20 năm của Tổng thống Putin. Trang web giới thiệu những bức ảnh và video thú vị và hấp dẫn nhất trong những năm qua của ông Putin, trong đó có nhiều bức ảnh và video lần đầu tiên được biết đến.

Video: Tổng thống Putin bơi cùng cá heo ở Cuba - 1

Tổng thống Putin bơi cùng cá heo thân thiện ở Cuba (Ảnh: Russian President's Press Service)

Tổng thống Vladimir Putin được biết đến như một người yêu động vật. Đầu năm nay, ông Putin được tặng một chú chó chăn cừu Nam Tư trong chuyến thăm Serbia. Trong suốt thời gian nắm quyền, ông Putin tương tác với tất cả các loại động vật, từ ngựa, nai, hổ, đàn sếu Siberia và thậm chí cả gấu Bắc cực.

Ông Putin trở thành Tổng thống Nga ngày 31/12/1999 sau khi Tổng thống Boris Yeltsin tuyên bố từ chức trước khi hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai. Ông Putin nắm giữ vị trí Tổng thống Nga trước khi trở thành Thủ tướng Nga từ năm 2008 đến năm 2012. Sau đó, ông Putin tái đắc cử Tổng thống Nga.

Kông Anh(Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !