Video: Tổng thống Nga Putin khiêu vũ cùng Ngoại trưởng Áo trong đám cưới của bà

(VTC News) - Tới dự đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl, Tổng thống Nga Vladimir Putin không chỉ mang theo bó hoa để tặng bà Kneissl mà ông còn gây bất ngờ cho nhiều quan khách xung quanh với những món quà, đặc biệt là sự có mặt của Đội hợp xướng Kuban Cossak và điệu nhảy cùng Ngoại trưởng Áo.

Video: Ông Putin khiêu vũ cùng Ngoại trưởng Áo trong đám cưới của bà

Đi cùng với Tổng thống Nga Vladimir Putin đến dự đám cưới của Ngoại trưởng Áo là cựu đệ nhất phu nhân Áo Margot Klestil-Löffler, người từng giữ chức vụ Đại sứ Áo tại Liên bang Nga.

Sau 1 tiếng 20 phút dự đám cưới, Tổng thống Nga Vladimir Putin tới thẳng sân bay Graz để lên đường tới thủ đô Berlin của Đức và có cuộc hội đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel trong tối 18/8.

Truyền thông Áo cho biết hàng trăm cảnh sát được huy động để bảo vệ an ninh cho đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl, sự kiện mà Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Áo Sebastian Kurz và nhiều quan chức Áo tham dự.

Một số chuyên gia nhận định việc Tổng thống Nga Vladimir Putin tới dự đám cưới Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl dù là sự kiện mang tính cá nhân nhưng vẫn có yếu tố ngoại giao bên trong.

>>> Đọc thêm: Tổng thống Putin dự đám cưới Ngoại trưởng Áo: Hàng trăm cảnh sát được huy động

 (Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU