Video: Tội phạm điên cuồng ném ma túy xuống biển khi bị cảnh sát truy đuổi

(VTC News) - Các nghi phạm điên cuồng ném các kiện cocaine khổng lồ xuống biển trong cuộc truy đuổi nghẹt thở ở Thái Bình Dương.

Lực lượng Tuần duyên Mỹ (USCG) hôm 26/7 công bố đoạn video ghi lại cuộc rượt đuổi gây cấn ở ngoài khơi  bờ biển Mexico. 

Trong đoạn video, nhóm tội phạm buôn ma túy ném từng kiện cocaine xuống biển khi đang tìm cách tẩu thoát khỏi xuồng cao tốc của cảnh sát biển Mỹ. 

Video: Tội phạm điên cuồng ném các kiện ma túy xuống biển khi bị cảnh sát truy đuổi

Mặc dù các đối tượng phi tang kha khá kiện hàng nóng xuống biển nhưng khi Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ tiếp cận xuồng của nhóm tội phạm, họ vẫn kịp thu giữ 13 tấn cocaine. Số ma túy này trị giá 305 triệu USD được tìm thấy trên thuyền hoặc vớt lại từ các kiện cocaine các nghi phạm ném xuống biển. 

USCG cho biết đây là vụ bắt giữ thứ 6 liên quan tới tội phạm buôn ma túy trong các chiến dịch truy quét gần đây trên vùng biển quốc tế ở Thái Bình Dương. 

Theo USCG, tính từ đầu năm, hơn 400 nghi phạm buôn lậu ma túy ở Đông Thái Bình Dương cùng 1043 kg cocaine tang vật bị thu giữ. 

Cách đây nửa tháng, USCG cũng cho đăng tải đoạn video ghi lại cảnh lực lượng này rượt đuổi và tiếp cận một tàu ngầm buôn lậu ma túy trên vùng biển Thái Bình Dương. 5 đối tượng buôn ma tuy sau đó bị bắt giữ cùng hơn 7 tấn cocaine bên trong tàu ngầm. 

Video: Tàu sân bay Mỹ bị 'hạm đội' xuồng cao tốc Iran truy đuổi

Video: Tàu sân bay Mỹ bị 'hạm đội' xuồng cao tốc Iran truy đuổi

Các cảnh quay được phát sóng trên một kênh truyền hình Iran ghi lại cuộc chạm trán giữa các xuồng cao tốc của Lực lượng Vệ binh cách mạng nước này và tàu sân bay USS Theodore Roosevelt...
Duterte muốn khôi phục án tử hình tội phạm ma túy ở Philippines

Duterte muốn khôi phục án tử hình tội phạm ma túy ở Philippines

Tổng thống Philippines đề xuất áp dụng biện pháp cứng rắn trong bối cảnh cuộc chiến chống ma túy của ông gặp nhiều sự phản đối.

 (Nguồn: News.co.au )

Song Hy
Chủ đề:

Mỹ

,

tội phạm ma túy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU