• Zalo

Video tiết mục hài hước 'xấu nhưng duyên' khiến Trấn Thành đố kỵ

Ca NhạcThứ Bảy, 30/04/2016 07:16:00 +07:00

Tiết mục popping "Hai tên trộm ngốc" của Thái Vũ và Xuân Hiếu vô cùng hài hước khiến Trấn Thành đố kỵ về tài năng. Huy Tuấn hết lời khen ngợi đôi bạn popping.

(VTC News) - Tiết mục popping "Hai tên trộm ngốc" của Thái Vũ và Xuân Hiếu vô cùng hài hước khiến Trấn Thành đố kỵ về tài năng và sự sáng tạo.

Đêm Chung kết 1 Vietnam’s Got Talent 2016 đã chính thức trở lại và mang những tiết mục đặc sắc nhất đến khán giả cả nước.

Trong đêm thi, hai thí sinh Xuân Hiếu và Thái Vũ biểu diễn tiết mục nhảy popping. Họ hóa thân hai tên trộm ngốc nghếch, vừa nhảy vừa diễn xuất hài hước mang lại tiếng cười cho khán giả.

Video tiết mục popping hài hước khiến Trấn Thành ghen tị

Xuân Hiếu - Thái Vũ nhảy popping hài hước trên sân khấu.
Xuân Hiếu - Thái Vũ nhảy popping hài hước trên sân khấu.
Phần đạo cụ cũng được chuẩn bị hoành tráng hơn so với các đêm thi Bán kết trong tiết mục nhảy như của Xuân Hiếu – Thái Vũ, chương trình cũng đầu tư vào phần đạo cụ để tăng thêm độ hoành tráng cho phần trình diễn.


Tiết mục của Xuân Hiếu và Thái Vũ đã khiến cả 3 giám khảo đều đứng dậy vỗ tay sau khi cười nghiêng ngả. Việt Hương nhận xét: 'Các bạn phải có mặt trong các chương trình sắp tới của tôi. Đã quá. Cảm ơn các bạn'.

Trấn Thành tỏ ra đố kỵ, ngưỡng mộ màn thể hiện đầy trí tuệ của cặp đôi. Anh cho rằng đây là tiết mục hấp dẫn nhất về popping mà anh được xem, tính đến thời điểm này:

'Các bạn tinh tế đến từng hơi thở. Người biên tập âm nhạc cho tiết mục này rất thông minh. Màn trình diễn hoàn hảo', Trấn Thành nói. Còn nhạc sỹ Huy Tuấn thì cho rằng Xuân Hiếu và Thái Vũ là 'những đạo diễn kỳ tài trên sân khấu'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: