Video: Tiêm kích F-35 của Mỹ loay hoay tiếp cận vòi tiếp liệu trên không

(VTC News) - Tiêm kích F-35B của Mỹ nhiều lần tiếp cận hụt vòi tiếp liệu trên máy bay tiếp liệu Airbus A330 MRTT của Anh, đây không phải lần đầu tiên tiêm kích tối tân F-35 của Mỹ gặp khó khăn trong thao tác này.

 

Đoạn video ghi lại cảnh tiêm kích F-35 nhiều lần tiếp cận không thành công với vòi tiếp liệu trên không được kỹ thuật viên hàng không người Anh Jeff Rice đăng trên trang Facebook cá nhân của mình. Đoạn phim được ghi lại khi các tiêm kích F-35B của Mỹ tiếp cận máy bay tiếp liệu Airbus A330 MRTT trong chuyến bay vượt Đại Tây Dương.

Đây không phải lần đầu tiên tiêm kích F-35 của Mỹ gặp vấn đề khi tiếp liệu, theo báo cáo của Lầu Năm Góc, tính từ tháng 4/2014 đến tháng 8/2017, các phiên bản của tiêm kích F-35B và F-35C hơn 20 lần gặp khó khăn trong việc tiếp liệu trên không.

>>> Đọc thêm: Bộ Quốc phòng Nga nêu điều kiện duy nhất để Mỹ hiện diện quân sự tại Syria

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.